Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã tin tưởng cung cấp thông tin của bạn trên website dantinjsc.com. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn, với chính sách bảo mật thông tin này, Đan Tín JSC muốn thể hiện rõ mục đích, phạm vi, hoạt động liên quan đến những thông tin của bạn. Chính sách này có ý nghĩa rất quan trong, xin vui lòng dành thời gian đọc cẩn thận.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân thu thập qua website dantinjsc.com nhằm mục đích:

Hỗ trợ khách hàng về các thắc mắc, yêu cầu khác.

Cập nhật tới khách hàng những nội dung, sản phẩm mới nhất trên website của chúng tôi.

Theo dõi các đơn hàng, thực hiện chăm sóc khách hàng sau bán.

Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của dantinjsc.com.

Mọi thông tin khách hàng cung cấp trên website dantinjsc.com phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Đan Tín JSC sẽ không chịu bất ký trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin

– Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng để liên hệ tới bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi một trong các trường hợp sau xảy ra:

– Website dantinjsc.com ngừng hoạt động.

– Quý khách hủy đăng ký thành viên trên website dantinjsc.com.

– Khi dantinjsc.com đơn phương chấm đứt, hủy bỏ thông tin của quý khách hàng trên hệ thống, chặn quyền truy cập do quý khách có những hành động làm ảnh hưởng tiêu cực đến dantinjsc.com. Chúng tôi sẽ gửi thông báo trước đến địa chỉ hòm thư quý khách đăng ký trên hệ thống.

– Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin.

Quý khách sẽ được toàn quyền quản lý, chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình trên website dantinjsc.com.

Thông tin được cung cấp cho các thành viên làm việc tại dantinjsc.com nhằm thực hiện mục đích thu thập thông tin.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên dantinjsc.com khác

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Đan Tín (Đan Tín JSC)

Tầng 2, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam

Hotline: +84 978 140 113

Email: sales@dantinjsc.com

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, dantinjsc.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– dantinjsc.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở

Thay đổi về chính sách

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của dantinjsc.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi ghi chú “Lần cập nhât” cuối trang để quý khách hàng theo dõi.

– Vì vậy, quý khách hàng nên thường xuyên theo dõi “Chính sách bảo mật thông tin” của Đan Tín JSC để được hưởng những quyền lợi chính đáng.