5 ĐIỀU BẠN CẦN QUAN TÂM KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG AN NINH NHÀ Ở

Hệ thống an ninh trở thành mối quan tâm của bạn khi mà gia đình, của cải thậm chí thú cưng trong nhà có nguy cơ bị mất trộm. Nhưng hiện nay, trên thị trường có vô số các thiết bị an ninh chất lượng khác nhau đến từ các thương hiệu khác nhau làm cho bạn thật sự khó khăn trong việc chọn lựa một hệ thống an ninh cho ngôi nhà của mình. Sau đây chúng tôi xin nêu ra 5 tiêu chí bạn cần cân nhắc để lựa chọn một hệ thống báo động chống trộm và hệ thống an ninh nhà ở;  điều này sẽ giúp bạn trong việc xem xét rõ các yếu tố ảnh hưởng trước khi đầu tư một hết thống an ninh cho ngôi nhà của chính mình.

home-alarm-door-e1288373157699

  1. Yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu.

Khi bạn đang xem xét một số hệ thống an ninh từ các thương hiệu khác nhau, chúng tôi khuyên bạn rằng điều trước tiên bạn cần quan tâm nhất đó chính là vấn đề an toàn và an ninh. Nếu bạn là một bậc phụ huynh thì bạn nên quan tâm đến vấn đề ở nhà một mình của con em mình. Hoặc nếu bạn đang sống với ba mẹ hay người già có thể cần đến sự hỗ trợ y tế trong tình huống khẩn cấp.

Tỷ lệ tội phạm cao trong khu vực bạn đang sinh sống hoặc những hành vi trộm cấp ngày càng nguy hiểm cũng là lý do đằng sau ý định đầu tư hệ thống an ninh của bạn. Bạn muốn giám sát để biết được con bạn đang làm gì, hệ thống cảnh báo y tế khẩn cấp, giám sát an ninh 24/7, hoặc thông báo cho bạn biết khi có người đột nhập vào nhà bạn khi bạn ở xa. Hiểu rõ được mối quan tâm của bạn là điều kiện tiên quyết để bạn xác định được hệ thống an ninh phù hợp.

  1. Chuyên nghiệp và dễ dàng tự cài đặt

Bạn muốn tự tay bạn cài đặt hệ thống an ninh, hay bạn thích thuê các chuyên gia trong lĩnh vực lắp đặt báo động và hệ thống an ninh? Điều này cũng có thể tác động đến sự lựa chọn hệ thống an ninh của bạn. Bởi vì, nếu đơn giản như một thống báo động chống trộm không dây thì bạn có thể tự mình lắp đặt và cài đặt; tuy nhiên, một hệ thống an ninh nhà ở phức tạp và tiên tiến nên được lắp đặt bởi các chuyên gia.

  1. Nhà của bạn hay nhà thuê

Bạn đang ở nhà thuê, và nếu bạn đầu tư một hệ thống an ninh cho ngôi nhà này thì bạn sẽ phải bỏ lại cả hệ thống khi bạn cần thay đổi chỗ ở mới. Trong trường hợp này, việc lựa chọn một hệ thống an ninh không dây là hoàn toàn hợp lý; bạn có thể tháo dỡ và mang theo cả hệ thống đến nơi ở mới để sử dụng một cách dễ dàng. Còn nếu, đó là nơi ở cố định của bạn trong thời gian tới thì bạn nên cân nhắc đầu tư một hệ thống an ninh kết nối có dây để giữ cho ngôi nhà của bạn thật an toàn.

  1. Thói quen đi du lịch

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hoặc phải công tác xa nhà, bạn có thể xem xét một hệ thống cho phép tự động mở và tắt đèn, kiểm soát nhiệt độ, và thực hiện các điều chỉnh khác. Chức năng phải cho phép bạn điều khiển hệ thống từ máy tính hoặc chiếc điện thoại thông minh của bạn một cách dễ dàng bất kì lúc nào, bất kì ở đâu.

  1. Các điều khiển khác của hệ thống an ninh

Hầu hết các hệ thống an ninh hiện nay đều cung cấp cho bạn chức năng báo động giám sát, tuy nhiên làm như thế nào để bạn có thể “ giao tiếp” và sử dụng hệ thống một cách thông minh nhất. Nếu hệ thống báo động có người đột nhập, báo khói, báo động khí độc CO hệ thống bảo thông báo ngay đến bạn hoặc các cơ quan xử lý tình huống trong các trường hợp khẩn cấp một cách nhanh chóng nhất.

(Nguồn: http://www.betternetworker.com/)