DANTINJSC THI CÔNG HẠNG MỤC ĐIỀU KHIỂN BARRIE TẠI HỘI AN EXPRESS TRAVEL

Hội An Express (HAE) là một công ty du lịch lữ hành tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng những kỳ nghỉ có chất lượng cao, giá trị cao, đặc biệt là các dịch vụ cá nhân riêng biệt và chu đáo. Đặc biệt, HAE có hệ thống xe chuyên chở khá lớn cho dịch vụ lữ hành cho các công ty du lịch trên toàn quốc. HEA có văn phòng tại Hồ Chí Minh và hệ thống đại lý tại Hội An, Đà Nẵng và Hà Nội. Trong lần hợp tác này giữa DanTinJSC và HEA là hạng mục lắp đặt điều khiển barrie tại đại lý của HEA, Hội An. DanTinJSC với kinh nghiệm thi công nhiều hạng mục điều khiển tự động từ trước đến nay, sau khi khảo sát chúng tôi đã quyết định sử dụng hệ điều khiển barrie ESIM120 của ELDES. Đôi nét về ESIM120 của ELDES Bộ điều khiển tự động ESIM120 thường được dùng để theo dõi, mở, vận hành barrie, cửa cổng, rào cản ra vào bằng cuộc gọi, tin nhắn SMS hoặc ứng dụng smartphone. Với ESIM120 người dùng có thể điều khiển tự động với 3 đầu vào để theo dõi trạng thái và 2 đầu ra để kiểm soát các thiết bị. Trạng thái đầu vào của hệ thống có thể được cung cấp bởi tin nhắn SMS hoặc điện thoại; bao gồm cả lịch trình tự động, bộ đếm sự kiện và dữ liệu quản lý người dùng từ xa thông qua công cụ cấu hình của ELDES.

Phần mềm điều khiển barie vô cùng dễ dàng của ESIM120 từ ELDES

Với ESIM120 có thể thiết lập cơ sở dữ liệu khách hàng trực tuyến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ở đầu ra, người dùng được ủy quyền được nhận diện trong cơ sở dữ liệu có thể kích hoạt đầu ra của rơle bằng ứng dụng, cuộc gọi hoặc SMS. Tại HEA Hội An là “cái nôi” du lịch của miền trung, HEA với đội xe du lịch dữ hành chất lượng phục vụ cho các đơn vị du lịch tại đây. Để có thể kiểm soát hệ thống hệ thống xe một cách dễ dàng với hệ thống kiểm soát hiện đại và thân thiện với người dùng, DanTinJSC đã sử dụng hệ điều khiển barie ESIM120 của ELDES. Hệ thống điều khiển barrie ESIM120 có thể đáp ứng yêu cầu điều khiển tự động, dễ dàng quản lý của HEA Hội An.
  • Hệ thống không dây hiện đại, giao tiếp thân thiện với người dùng qua smartphone: app, tin nhắn, cuộc gọi
  • Trạng thái đầu vào dễ dàng cung cấp và quản lý
  • Điều khiển thiết bị đầu ra dễ dàng bằng cuộc gọi, tin nhắn, ứng dụng smartphone
Với kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, DanTinJSC cam kết hoàn thành tiến độ và hoàn thành hạng mục kiểm soát rào cản ra vào tại HEA với sự hài lòng của khách hàng. ——————– DanTinJSC Chính Thức phân phối thiết bị an ninh ELDES và chi nhánh phân phối tốt nhất về camera CP Plus tại Việt Nam !! Hiện chúng tôi cung cấp những giải pháp an ninh với hệ thống an ninh có dây, không dây và tích hợp… Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐAN TÍN (DanTinJSC) ☎ Hotline: 0978 140 113 🎯 Website: http://dantinjsc.com 🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam, Hồ Chí Minh