GIỚI THIỆU HỆ THỐNG BÁO TRỘM BÁO CHÁY KHÔNG DÂY TIỆN LỢI TỪ ELDES

Hệ thống báo trộm không dây của ELDES là một trong những hệ thống an ninh được đánh giá cao với tiêu chuẩn an ninh của Châu Âu; nay được DanTinJSC nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

Với một hệ thống chống trộm không dây toàn diện cùng một ứng dụng ELDES Security điều khiển hệ thống trực tiếp trên điện thoại. Ứng dụng ELDES Security dành cho điện thoại là một trợ lý an ninh nằm trong túi bạn! Bạn có thể bật tắt báo động , kiểm tra nhiệt độ và sự kiện, xem hình ảnh trực tiếp từ ngôi nhà và kiểm soát các thiết bị điện từ bất cứ nơi nào thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS với hỗ trợ kết nối tối đa lên đến 10 người dùng.

he thong bao dong epir3

Hệ thống báo trộm báo cháy không dây ELDES được DanTinJSC lắp đặt

EPIR3 – Hệ thống báo trộm độc lập không dây tích hợp hoàn hảo dành cho bạn

EPIR3 – Hệ thống báo trộm độc lập không dây tích hợp

Trong đó, Thiết bị chống trộm thông minh EPIR3 là trung tâm điều khiển không dây tích hợp phát hiện chuyển động được ELDES giới thiệu như một sản phẩm vượt trội cho hệ thống chống trộm, chống cháy không dây hoàn hảo. Chỉ với một EPIR3 có thể trở thành một hệ thống chống trộm độc lập dành cho chung cư, shop hay nhà phố của bạn.

Ngoài ra, Khi bạn muốn tích hợp thêm cảm biến vào EPIR3 để bảo vệ thêm khu bên trái, bên phải nhà bạn, hay khu vực sân thượng .. chẳng hạn thì đừng lo lắng. Với EPIR3 thì điều đó thật dễ dàng khi có kết nối không dây.

1.Khả năng mở rộng hệ thống dễ dàng

 

EPIR3 có thể dễ dàng mở rộng thành một hệ thống an ninh bằng tính năng kết nối không dây nhanh chóng và tất cả đều được quản lý trên cùng một nền tảng vô cùng tiện lợi. EPIR3 có thể kết nối cùng các cảm biến không dây khác của Eldes thành một hệ thống an ninh hoàn chỉnh như: cảm biến chuyển động EWP2, cảm biến từ EWD2, báo khói EWF1..v.v.

Khả năng mở rộng hệ thống dễ dàng với kết nối không dây mạnh mẽ

Với EPIR3, hệ thống an ninh của bạn không chỉ để phòng chống trộm mà còn tích hợp được cả báo khói, báo cháy. Trong trường hợp phát hiện khói, thiết bị sẽ thông báo ngay cho bạn thông qua ứng dụng di động, SMS hoặc cuộc gọi.

Cảm biến dò khói cũng tích hợp còi báo để báo động trường hợp nguy hiểm khi bạn đang ngủ.

2. Cài đặt – điều khiển linh hoạt với smarphone

– Hệ thống báo động EPIR3 có thể cài đặt để tự động Bật/Tắt theo lịch – có thể tự điều chỉnh theo lịch sinh hoạt cụ thể của gia đình bạn.

Ví dụ: Kích hoạt hệ thống báo trộm lúc 22h30′ (khi cả nhà bạn đi ngủ), tắt hệ thống lúc 6h sáng nhưng thiết bị báo khói, báo cháy vẫn hoạt động để kịp thời cảnh báo khi có nguy cơ cháy nổ

– Ngoài ra hệ thống có thể được Bật/Tắt thông qua app ELDES Security trên smartphone, SMS hoặc cuộc gọi khi bạn có nhu cầu.

Điều khiển hệ thống  dễ dàng với smartphone thông qua ứng dụng ELDES Security

– Khi hệ thống đang kích hoạt, nếu phát hiện có sự đột nhập tại các vùng đang được kiểm soát, hệ thống sẽ cảnh báo bằng 4 hình thức:

  • Đèn tự động bật sáng
  • Gọi điện báo người sử dụng
  • Nhắn tin báo vùng bảo vệ phát hiện đột nhập
  • Gởi cảnh báo trên phần mềm ELDES Security

– Khi hệ thống bị mất điện, hay các thiết bị sắp cạn năng lượng hệ thống sẽ cảnh báo cho người dùng ngay lập tức

– Khi cúp điện hệ thống vẫn hoạt động bình thường với bộ lưu điện có sẵn trong vòng 24h.

 Với hệ thống an ninh không dây của ELDES nhất là trung tâm báo động không dây tích hợp EPIR3 người dùng có thể hoàn toàn sở hữu một hệ thống an ninh hoàn hảo, bảo vệ gia đình bạn và tài sản của bạn mọi lúc mọi nơi.

———————

DanTinJSC Chính Thức phân phối giải pháp an ninh – nhà tự động Eldes tại Việt Nam !! Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đan Tín

☎ Hotline: 0978 140 113

🎯 Website: www.DanTinJsc.com

🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam