HỆ THỐNG AN NINH ELDES TÍCH HỢP ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG THÔNG MINH

Hệ thống an ninh Eldes là một hệ thống an ninh không dây mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Một hệ thống an ninh dễ dàng sử dụng và đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn kể cả khi bạn ở nhà hay đi xa, ELdes là một hệ thống an ninh như thế. Nếu bạn có thắc mắc tại sao bạn nên thiết lập hệ thống an ninh Eldes cho ngôi nhà bạn thì bạn nên tham khảo tại đây.

Trong bài viết này, Dantinjsc muốn phân tích một tích năng tích hợp trong hệ thống mà bạn có thể bỏ qua khi thiết lập hệ thống an ninh Eldes. Đó chính là tính năng điều khiển ánh sáng thông minh cho cả ngôi nhà. Với tính năng này bạn có thể điều khiển tất cả hệ thống ánh sáng cho ngôi nhà bạn: đèn phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc, đèn cầu than, đèn sân vườn, đèn báo hiệu…. Không có gì có thể đơn giản hơn. Hãy quên đi nhiều điều khiển từ xa, tấm tường và hướng dẫn sử dụng!

Với tính năng điều khiển ánh sáng thông minh tích hợp trong hệ thống Eldes bạn hoàn toàn có thể:

Tính năng 1 chạm: Đèn chiếu sáng từng khu vực sẽ được thiết lập sẵn cho từng hoạt cảnh cụ thể, chỉ một chạm là bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng theo ý muốn. Ví dụ khi bạn bên đến nhà, một loạt các bóng đèn sẽ cùng bật sáng lên,  hoặc khi ra ngoài chỉ cần 1 chạm toàn bộ hệ thống đèn trong nhà sẽ tắt

Tự động chiếu sáng: Đèn chiếu sáng sẽ tự động bật lên khi phát hiện có chuyển động. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ cường độ sáng, đèn sẽ tự động bật khi phát hiện có người di chuyển và tự động tắt sau 1 khoảng thời gian được cài đặt kể từ khi không phát hiện có người di chuyển

Hẹn giờ chiếu sáng: Các thiết bị chiếu sáng có thể tự động bật, tắt theo giờ đã được cài đặt theo ý gia chủ. Bất kì đèn ở đâu, dùn bạn có ở nhà hay không đèn vẫn có thể tự bật theo lập trình. Tính năng này cũng hỗ trợ một phần dắc lực trong việc phòng chống trộm khi bạn vắng nhà.

——————

DanTinJSC Chính Thức phân phối thiết bị an ninh ELDES và chi nhánh phân phối tốt nhất về camera CP Plus tại Việt Nam !!

Hiện chúng tôi cung cấp những giải pháp an ninh với hệ thống an ninh có dây, không dây và tích hợp… Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐAN TÍN

☎ Hotline: 0978 140 113

🎯 Website: http://dantinjsc.com

🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam, Hồ Chí Minh