THƯ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG CÔNG TY ĐAN TÍN 2017

Chia sẻ niềm vui chào đón năm mới, năm Đinh Dậu 2017, tập thể nhân viên Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đan Tín xin chân thành gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Đại Lý lời Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới: An Khang – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã đang đồng hành cùng DanTinJSC trong năm 2016 vừa qua và sẽ tiếp tục là khách hàng, là đối tác tin cậy trong thời gian tới.

 

Trong năm 2016 vừa qua, bên cạnh những thuận lợi to lớn vẫn còn đó những khó khăn tồn động mà DanTinJSC cũng như các doanh nghiệp cùng ngành phải vượt qua. Bằng sự nỗ lực, DanTinJSC đã không ngừng cố gắng phục vụ, đem lại những thiết bị an ninh tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cũng như luôn đặt sự an toàn của quý khách hàng lên hàng đầu; đó là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể nhân viên  và hệ thống đại lý của DanTinJSC trong năm 2016 để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

DanTinJSC xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác quý báu của Quý Khách Hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Quý Khách Hàng trong năm 2017 này. Sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng sẽ là tiền đề và động lực giúp cho DanTinJSC phát triển và hoàn thiện hơn.

DanTinJSC xin kính chúc Quý Khách Hàng, đối tác, quý đại lý một năm mới kinh doanh hưng thịnh, chinh phục tất cả những thách thức, gặt hái thêm nhiều thành công. Chúc cho sự hợp tác giữa Quý khách hàng, Quý đại lý với DanTinJSC ngày càng bền vững và phát triển hơn nữa trong tương lai.

– Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đan Tín –