TOP 3 TÍNH NĂNG MÀ MỘT CHỦ NHÀ MONG MUỐN Ở MỘT HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG

Bạn vừa mua hay xây một ngôi nhà mới. Bạn muốn bảo vệ ngôi nhà thậm chí muốn tự động hóa ngôi nhà với công nghệ nhà thông minh. Tuy nhiên, bạn tìm thấy rất nhiều thông tin, quá nhiều sự lựa chọn và rất khó có thể chọn được hệ thống báo động như mong muốn. “Tôi nên mua công nghệ gì? Những tính năng nào là cần thiết quan trọng? Tôi cần được tư vấn hay không?” Bài viết sau chúng tôi xin phân tích 3 tính năng phổ biến mà một hệ thống báo động an ninh cần có cho một ngôi nhà. home-automation1
  1. Điều khiển từ xa qua smartphone
Smartphone luôn thường trực trong túi xách của bạn, với chiếc smartphone cùng với app điều khiển hệ thống báo động từ xa bạn có thể làm được rất nhiều việc.
  • Quan sát đứa con nhỏ hay người thân của mình ở nhà từ xa.
  • Mở cửa cho người trong trẻ/người giúp việc nhà bạn
  • Cho nhân viên giao hàng giao hàng để lại hàng hóa trong nhà khi bạn không có ở nhà.
  • Nhấn một nút để bật máy sưởi làm ấm ngôi nhà bạn khi bạn đang trên đường làm về nhà.
Và chúng tôi, DanTinJSC muốn gợi ý cho bạn về hệ thống báo động ELDES với chức năng điều khiển từ xa thông qua app smartphone và báo động trực tiếp cho bạn qua tin nhắn và cuộc gọi.
  1. Khả năng kết nối không dây
Với một ngôi nhà hoàn thiện, không một chủ nhà nào muốn một hệ thống báo động với quá nhiều đường dây phức tạp làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ của ngôi nhà. Với tính năng kết nối không dây của hệ thống thông qua kết nối wifi. Điều nàu giúp cho hệ thống báo động của nhà bạn không bị mất thẩm mĩ với đường dây phức tạp. Ngoài ra , điều này cũng sẽ giúp ngôi nhà bạn an toàn; với một hệ thống báo động có dây truyền thống sẽ dễ dàng bị vô hiệu bởi hành động cắt dây bởi một tên trộm chuyên nghiệp.
  1. An toàn 24/24
An ninh vẫn là ý do số 1 để gia chủ lo lắng về vấn đề an toàn của ngôi nhà khi bỏ chi phí để dầu tư một hệ thống báo động thông minh. Hệ thống báo động phải bảo vệ sự an toàn để bạn luôn an tâm về gia đình mình
  • Bảo vệ con cái và người thân bạn khỏi nguy cơ cháy nổ và những tên trộm đột nhập trong khi học đang ngủ say hay ở nhà một mình.
  • Bảo vệ ngôi nhà và người thân của bạn khi bạn không có ở nhà, bạn có thể quan sát, lắng nghe và được cập nhập mọi sự kiện xảy ra tại ngôi nhà của mình.
Không một ai có thể đảm bảo rằng nhà bạn không bị theo dõi và đột nhập bất cứ lúc nào, vì thế hãy để một hệ thống báo động thông minh thay bạn làm điều đó trong 24/7/365. Nếu bạn còn đang do dự và cần tư vấn một hệ thống báo động với top 3 tính năng mong muốn một cách hoàn hảo nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn không phải lo lắng về giá, cứ gọi cho chúng tôi – 0978 140 113 ✔ Khi trộm đột nhập, rò rỉ gas, có khói cháy, mất điện ✔ Bạn nhận được ngay điện thoại, sms và loa cảnh báo tức thì ✔ Camera có thể xem và nghe các vấn đề tại nhà ✔ Giúp bạn theo dõi ngôi nhà của mình 24/24 ✔ Điều khiển một số thiết bị điện tự động từ xa ✔ Mang đến sự “an toàn cho ngôi nhà của bạn” ————————— DanTinJSC Chính Thức phân phối thiết bị an ninh ELDES và chi nhánh phân phối tốt nhất về camera CP Plus tại Việt Nam !! – Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. ☎ Hotline: 0978 140 113 🎯 Website: www.DanTinJsc.com 🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam