VỚI ELDES NHÀ TỰ ĐỘNG CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ

Nếu bạn nghĩ là để có một ngôi nhà tự động thì phải cần đến chuyên gia vì quá phức tạp và tốn kém chi phí thì đã đến lúc bạn nên thay đổi suy nghĩ này. Với hệ thống điều khiển nhà tự động Eldes, DanTinJSC đảm bảo trải nghiệm của bạn với ngôi nhà tự động của mình chưa bao dễ dàng đến vậy.

Giải pháp nhà tự động ELDES do DanTinJSc cung cấp an toàn và tiện dụng

Giải pháp nhà tự tự động Eldes do DanTinJSC cung cấp đơn giản là hệ thống kết nối & điều khiển tự động các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn như đèn, máy điều hòa; điều khiển cổng, rèm cửa,  tưới cây tự động ,dựa trên nền tảng hệ thống an ninh (chống đột nhập, báo cháy, báo khí độc ..).

Với “kịch bản” được thiết lập tự động phù hợp với nếp sống của gia đình bạn, giải pháp nhà tự động của Eldes sẽ mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái, tiện nghi, hiện đại mà không không hề mang lại cho bạn cảm giác phụ thuộc vào công nghệ

VÌ SAO NÊN CHỌN GIẢI PHÁP NHÀ TỰ ĐỘNG ĐAN TÍN?

 

An toàn luôn đặt lên hàng đầu

Khi an toàn – an ninh cháy nổ trở thành mối lo lắng, quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình thì giải pháp nhà tự động Eldes của DanTinJSC cam kết bảo vệ bạn và ngôi nhà bạn an toàn mọi lúc mọi nơi.

Khi có đột nhập hay dấu hiệu của cháy nổ hệ thống cảm biến sẽ tự động gửi ngay lập tức cảnh báo trên màn hình smartphone, đồng thời “huy động” tất cả các thiết bị tham gia vào quá trình “chống trộm, chống cháy” như: còi báo động, mở rèm, điện bật sáng, gọi điện, gởi SMS cho người dùng ngay lập tức…Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như đi công tác.

Chức năng tự động phù hợp với mọi nhu cầu thực tế

Với phương châm hiện đại và thân thiện, giải pháp nhà tự động của Eldes cam kết mang lại cho bạn sự tiện nghi, hiện đại cùng công nghệ nhưng vẫn thân thiện với người dùng với những tính năng tự động thực tế phù hợp với mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Với giải pháp nhà tự động Eldes ngôi nhà bạn hoàn toàn có thể:

– Bật/ tắt tự động đèn, máy điều hòa, máy nóng/lạnh tại từng vị trí cụ thể..

–  Điều khiển tự động đóng/ mở cửa cổng, cửa cuốn 

– Điều khiển rèm cửa theo thời tiết nắng, mưa..

– Điều khiển hệ thống tưới nước cây cảnh, vườn rau theo thời gian, nhiệt độ, độ ẩm…

– Bơm nước, lọc hồ cá, hồ cây cảnh…

Ngoài ra, giải pháp nhà tự động Eldes đảm bảo cho bạn hệ thống vẫn hoạt động bình thường với phương án dự phòng trong trường hợp mất điện đột ngột hoặc mất kết nối internet.

Tự động đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi

Giải pháp nhà tự động Eldes nhằm mục đích tự động hóa, đáp ứng nhu cầu của bạn theo “kịch bản” được cài đặt sẵn phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy thử tưởng tượng ngôi nhà của bạn có thể tự động bật hệ thống an ninh, bật đèn, đóng rèm, khóa cửa khi bạn vắng nhà; hoặc điều chỉnh máy lạnh  23 độ, rèm cửa tự động mở, âm nhạc du dương đón con bạn đi học về một mình khi bạn đang ở công ty tăng ca. Và còn hơn thế nữa! Mọi hoạt động  điều tự động trong tầm tay bạn và được đảm bảo an toàn trong ngôi nhà của bạn.

Tiện nghi – Hiện đại – Đẳng cấp

Eldes sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất từ Châu Âu cho phép ngôi nhà bạn có thể tự động hoạt động theo lịch trình của bạn hoặc hoạt động theo “kịch bản” với thời gian và sự kiện mà bạn muốn trong một khoảng thời gian nhất định, để bạn cảm nhận một môi trường hiện đại, tiện nghi và thân thiện đến bất ngờ ngay trong chính căn nhà của mình.

Với giải pháp nhà tự động Eldes, ngôi nhà thân yêu luôn trong “trạng thái” chào đón, và đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hằng ngày. Sau một ngày làm việc vất vả, ngôi nhà luôn chào đón bạn với rèm cửa mở sẵn, đèn trong nhà được thắp sáng, nước ấm cũng sẵn sàng cùng một bản jazz mà bạn yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn thế!

——————

DanTinJSC Chính Thức phân phối giải pháp nhà tự động Eldes tại Việt Nam !! Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

  • ☎ Hotline: 0978 140 113
  • 🎯 Website: www.DanTinJsc.com
  • 🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam