AN NINH DANTINJSC – ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THẦU VIỆT

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đan Tín (DanTinJSC) được thành lập 2013 với mục đích không chỉ là đơn vị cung cấp thiết bị an ninh trực tiếp cho khách hàng mà còn hướng đến mục tiêu cung cấp giải pháp an ninh thông minh chuyên nghiệp cho các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam.

Kiên trì với lĩnh vực hoạt động kinh doanh thương mại với phương châm “phát triển bền vững”, DanTinJSC luôn nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh ở sản phẩm cốt lõi – giải pháp an ninh thông minh toàn diện. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi phát triển và đi đầu công nghệ để cung cấp cho khách hàng, đối tác, các nhà thầu hiện đại những hệ thống an ninh, nhà thông minh an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Để hướng tới hợp tác và xây dựng niềm tin cùng các nhà thầu, chúng tôi đã cử ra những đội ngũ nhân viên, phân phối viên có trình độ, biết tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp… đảm bảo chất lượng từ sản phẩm đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực an ninh thông minh, hiện nay giải pháp thiết bị an ninh của DanTinJSC đã và đang tham gia toàn diện vào các công trình dân dụng và là đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng trên toàn quốc.

Với 3 đại lý từ bắc vào nam, mục tiêu chung của DanTinJSC và các nhà thầu là đem đến cho khách hàng những giá trị giá trị cao nhất đến với tất cả khách hàng tại Việt Nam với những giải pháp an ninh tiên tiến từ những sản phẩm chất lượng quốc tế. DantinJSC mong rằng không chỉ 10 năm mà 20 tới chúng tôi vẫn sẽ luôn luôn là sự lựa chọn uy tín với các nhà thầu xây dựng Việt Nam.

————————————–

DanTinJSC Chính Thức phân phối thiết bị an ninh ELDES và chi nhánh phân phối tốt nhất về camera CP Plus tại Việt Nam !!

Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

  • ☎ Hotline: 0978 140 113
  • 🎯 Website: www.DanTinJsc.com
  • 🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam