YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA HỆ THỐNG AN NINH & ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH BẠN CẦN BIẾT

An toàn luôn là điều quan trọng nhất và được quan tâm nhất của mỗi gia đình. Nhưng không một ai có thể đảm bảo rằng sẽ bảo vệ ngôi nhà bạn 24/7; vì vậy lựa chọn sử dụng hệ thống an ninh thông minh sẽ giúp bạn có được sự bảo vệ chuyên nghiệp, với khả năng hoạt động 24/7. Nhưng việc lựa chọn hệ thống an ninh thông minh phù hợp với ngôi nhà bạn không phải là điều dễ dàng.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh thông minh cho nhà ở, DanTinJSC xin đưa ra 6 yêu cầu cơ bản ở một hệ thống an ninh & điều khiển thông minh mà bạn cần biết khi lắp đặt một hệ thống an ninh thông minh. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xem xét chọn mua hệ thống an ninh phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

 
 1. Tỷ lệ báo động giả, báo động nhầm

Một hệ thống an ninh thông minh cần phải đảm bảo được tỷ lệ báo động nhầm báo động giả của hệ thống ở tỷ lệ thấp nhất hoặc bằng 0. Đây là một yếu tố cơ bản quyết định chất lượng của cả hệ thống khi lắp đặt và đưa vào hoạt động. Và cũng là yếu tố lo ngại hàng đầu của khách hàng khi có ý định đầu tư một hệ thống an ninh thông minh; nhất là trong trường hợp nhà bạn, khu phố bạn có nuôi thú cưng như chó mèo. Báo động nhầm, báo động giả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình bạn.

Bạn hãy tưởng tưởng vào lúc 2h khuya, chợt chuông báo trộm reo ầm ĩ, đèn bật sáng choang, điện thoại báo động liên tục, tin nhắn báo động được gởi đến các thành viên trong gia đình; sẽ đánh thức cả gia đình bạn giữa đêm khuya trong nỗi sợ “trộm viếng thăm”. Nhưng sau khi kiểm tra mọi thứ bạn phát hiện đó là báo động nhầm bởi một con mèo phóng vào khu vực được bảo vệ. Thật phiền phức và đau đầu trong trường hợp này!

Vì vậy yêu cầu về đảm bảo tỷ lệ báo động nhầm báo động giả ở mức thấp nhất của một hệ thống an ninh thông minh là vô cùng cần thiết và đặt lên hàng đầu.

 1. Khả năng điều khiển vượt trội
Một hệ thống an ninh & điều khiển thông minh cần phải được điều khiển bởi bộ trung tâm vượt trội:
 • Đảm bảo vận hành 24/24
 • Không có lỗi sau khi lập trình và đưa vào hoạt động.
 • Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố chủ quan khác trong vận hành như: thời tiết, độ ẩm…
 • Các cảm biến hoạt động chính xác, loại trừ được các yếu tố gây nhiễu nhằm đưa thông tin chính xác nhất về trung tâm xử lý để bảo vệ khu vực cần thiết.
 1. Khả năng hoạt động trong trường hợp bất lợi

Hệ thống an ninh thông minh vẫn có thể đảm bảo hoạt động và tự bảo vệ trong các trường hợp khẩn cấp, và các tình huống bất lợi là một trong những yếu tố cơ bản cần có.
 • Khả năng tự bảo vệ: khi bị tháo dỡ, đập phá hệ thống phải thông báo ngay lập tức cho người dùng
 • Mất điện đột ngột hay kéo dài: một hệ thống báo động cần hoạt động ít nhất 3 ngày sau khi bị mất điện, trong trường hợp mất điện, hệ thống cần báo cho chủ nhà biết và khi năng lượng dự trữ gần cạn, hệ thống phải báo để người dùng có thể thay thế kịp thời
 • Trường hợp có cảm biến hư hỏng: đối với hệ thống thông thường, hệ thống báo động không thể kích hoạt nếu có cảm biến hư hỏng hoặc trong tình trạng chưa sẵn sàng, với một hệ thống an ninh thông minh sẽ tự loại bỏ những cảm biến hư hỏng, vẫn kích hoạt để bảo vệ ngôi nhà và thông báo cho người dùng cảm biến đang gặp vấn đề.
 1. Điều khiển hệ thống đa phương tiện

Yêu cầu cơ bản thứ 4 với hệ thốn an ninh thông minh là người dùng có thể điều khiển hệ thống linh hoạt với nhiều phương tiện khác nhau nhằm mang lại sự thuận tiện cho người dùng ở mọi lứa tuổi và tính huống khác nhau như:
 • Phần mềm trên smartphone, tablet (yêu cầu kết nối internet).
 • Tin nhắn SMS, cuộc gọi, bàn phím, remote hoặc các nút nhấn.
 • Ngoài ra, các thiết bị điện có thể được điều khiển tự động theo thời gian, nhiệt độ, trạng thái cảm biến hoặc kết hợp các điều kiện trên.
 1. Tích hợp đa chức năng

Việc tích hợp các chức năng trong cùng một hệ thống sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bên cạnh sự tiện nghi cho khách hàng. Ngoài ra, chức năng tích hợp đa chức năng sẽ giúp cho người dùng dễ dàng quản lý và sử dụng cả hệ thống an tinh và điều khiển thông minh trong cùng một nền tảng.

Ví dụ hệ thống an ninh thông minh có khả năng tích hợp thêm các chức năng như: báo động chống đột nhập, báo cháy, báo khẩn nguy, điều khiển tự động đèn, nước, rèm cửa, cửa cổng, cửa cuốn…

 1. Dễ dàng mở rộng và bảo hành định kì hệ thống

Việc mở rộng, bảo hành thay thế, sửa chữa hệ thống yêu cầu phải dễ dàng, không mất nhiều công sức của người lắp đặt và chi phí của người dùng.

Ví dụ khi bạn muốn bảo vệ an ninh thêm cho một khu vực, điều khiển thêm một cửa cổng hay thêm /bớt người dùng hệ thống thì phải được thực hiện dễ dàng không ảnh hưởng nếp sống của gia đình bạn.

Với tính năng vượt trội của hệ thống an ninh không dây ELDES, DanTinJSC đảm bảo sẽ đáp ứng được 6 yêu cầu cơ bản ở một hệ thống an ninh thông minh:

 • Tính năng loại trừ động vật >> báo trộm chính xác, đảm bảo được tỷ lệ báo động nhầm báo động giả của hệ thống ở tỷ lệ thấp nhất hoặc bằng 0
 • Hệ thống xuất xứ Châu Âu đảm bảo tính tin cậy với bộ trung tâm xử lý mạnh mẽ và vượt trội
 • Điều khiển hệ thống đa phương tiện dễ dàng và tiện lợi: smartphone, tablet, SMS, cuộc gọi, bàn phím, remote hoặc các nút nhấn
 • Kết nối không dây nên công tác lắp đặt, bảo hành, thay thế rất nhanh chóng và linh hoạt >> không ảnh hưởng đến sinh hoạt, nếp sống gia đình bạn trong thời gian lắp đặt
 • Thiết bị được thiết kế hiện đại, tinh tế, nhỏ gọn, khó phát hiện >> không ảnh hưởng đến phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn.
 • Dễ dàng tích hợp các điều khiển tự động hoặc bằng tay các tiện ích cho bạn như: điều khiển cổng cửa, hệ phun sương, tưới rau, bơm nước, nước nóng, hệ thống đèn, rèm… khi bạn có nhu cầu.

——————————————–

DanTinJSC Chính Thức phân phối thiết bị an ninh ELDES và chi nhánh phân phối tốt nhất về camera CP Plus tại Việt Nam !!

Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

 • ☎ Hotline: 0978 140 113
 • 🎯 Website: www.DanTinJsc.com
 • 🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam
>> Xem thêm: TOP 5 NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN BÁO ĐỘNG GIẢ Ở HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG