HỆ THỐNG AN NINH THÔNG MINH HOÀN CHỈNH DÀNH CHO SHOP/SIÊU THỊ MINI

Lắp hệ thống camera hay hệ thống an ninh cho cửa hàng là một trong những khoản đầu tư cần thiết khi bạn muốn kinh doanh: mở shop, cửa hàng, siêu thị tiện ích, siêu thị mini… Đề phòng trộm cắp, theo dõi lượng khách hàng, quản lý cửa hàng  hay nhân viên bán hàng từ xa là một hay nhiều lý do để bạn suy nghĩ và lắp đặt ngay một hệ thống an ninh hòan chỉnh cho shop/cửa hàng của bạn.

                  Hệ thống an ninh hoàn chỉnh rất cần thiết cho các loại cửa hàng/shop/siêu thị tiện ích

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu trên của quý khách hàng, DanTinJSC đã thiết kế hệ thống an ninh thông minh hoàn chỉnh cho các shop, cửa hàng tiện ích, siêu thị mini với các sản phẩm đến từ ELDES. Với hệ thống an ninh thông minh hoàn chỉnh từ ELDES bạn hoàn toàn có thể quản lý, kiểm soát shop của  mình một cách dễ dàng và đảm bảo an toàn toàn tuyệt đối.

Hệ thống đơn giản với các thiết bị đơn giản từ ELDES: trung tâm báo động, cảm biết phát hiện chuyển động, loa báo động, tích hợp cùng camera với kết nối không dây thông minh đem lại các tính năng vô cùng hoàn hảo

Tự động phát hiện đột nhập, thông báo cho người dùng và bật còi báo động.

Hệ thống báo động được điều khiển hệ thống  dễ dàng với smartphone thông qua ứng dụng ELDES Security. Khi có dấu hiệu đột nhập, hệ thống sẽ gọi và nhắn tin ngay lập tức cho chủ shop/người quản lý nhằm cảnh báo dù có đang ở đâu.

Đồng thời với việc thông báo chủ động với chủ shop bằng cuộc gọi và tin nhắn thì khi phát hiện dấu hiệu đột nhập, còi báo động tạo ra tiếng báo động lớn để ngăn chặn kẻ trộm và cảnh báo cho chủ shop, bảo vệ và người xung quanh ngay lập tức

=> Thông báo đột nhập ngay lập tức với call và SMS + cảnh báo trực tiếp với còi báo động = chống trộm/đột nhập hiệu quả ngay lập tức.

Xem hình ảnh camera trực tiếp trên điện thoại khi xảy ra báo động.

Hiện nay, cửa hàng/shop nào cũng được lắp đặt camera để quản lý và theo dõi tài sản và nhân viên của mình. Và phần mềm hệ thống báo động an ninh ELDES dành cho cửa hàng đã được tích hợp cả hệ thống camera. Vì vậy khi có cảnh báo đột nhập, chủ shop/quản lý có thể xem trực tiếp hình ảnh camera trên điện thoại thông qua ứng dụng ELDES Security mà không cần phải mở thêm một ứng dụng khác của bên thứ 3 => Rất tiện dụng và dễ dàng quản lý hệ thống.

Quản lý nhiều shop và phân quyền quản lý dễ dàng cùng một lúc

  • Nếu người sử dụng có nhiều hệ thống an ninh được lắp đặt ở nhiều cửa hàng hay nhiều shop khác nhau, thì người sử dụng có thể quản lý tất cả hệ thống với một account duy nhất trên 1 chiếc smartphone.
  • Nếu người sử dụng có nhiều hệ thống an ninh được lắp đặt ở nhiều cửa hàng hay các shop khác nhau và được quản lý bởi những người quản lý độc lập, chủ cửa hàng/shop có thể tạo nhiều account, mỗi account quản lý một cửa hàng hay một nhóm shop được phân chia theo cách riêng của bạn.

Quản lý nhiệt độ trong shop và điều khiển từ xa các thiết bị điện trên phần mềm điện thoại

  • Quản lý nhiệt độ trong cửa hàng/shop: Đây là một tính năng vô cùng cần thiết và tiện ích khi cửa hàng bạn kinh doanh các loại thực phẩm cần được bảo quản ở một mức nhiệt độ nhất định. Với hệ thống an ninh ELDES được tích hợp cảm biến nhiệt độ, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nhiệt độ mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng ELDES Security trên điện thoại , và nhận cảnh báo nếu mức nhiệt độ vượt khỏi giới hạn cho phép bằng SMS.
  • Quản lý các thiết bị điện từ xa thông qua điện thoại như: hệ thống đèn, máy lạnh, quạt… nhằm tiết kiệm, quản lý chi phí một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tháo gỡ và lắp đặt trở lại khi di dời hệ thống nhanh chóng

Các cửa hàng/shop/cửa hàng tiện ích việc di dời địa điểm là rất bình thường và xảy ra khi bạn muốn thay đổi địa điểm kinh doanh, kết thúc hợp đồng thuê mặt bằng. Khi đó, bạn muốn di dời các thiết bị trong cửa hàng sang địa điểm mới thì hệ thống an ninh ELDES sẽ cho bạn thấy điều tuyệt vời vì đây là hệ thống không dây.

  • Tháo gỡ đơn giản
  • An toàn trong quá trình tháo gỡ
  • Ít ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị
  • Tiết kiệm thời gian
  • Lắp đăt, cài đặt trở lại đơn giản.

———————————

DanTinJSC Chính Thức phân phối giải pháp an ninh – nhà tự động Eldes tại Việt Nam !! Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đan Tín

☎ Hotline: 0978 140 113

🎯 Website: www.DanTinJsc.com

🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam