HOÀN HẢO HƠN VỚI ESIM384

ESIM384 được tạo ra để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và thông báo cho bạn về tình trạng của nó. Bạn sẽ được cảnh báo về các mối đe dọa đột nhập hay các thay đổi nhiệt độ, rò rỉ gas/nước ở nhà mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, bạn có thể biến ngôi nhà trở thành một ngôi nhà thông minh một cách dễ dàng.

Cài đặt đơn giản và linh hoạt

Trung tâm điều khiển ESIM384 cực kỳ dễ cấu hình. Với kết nối GSM / GPRS và các mô-đun không dây, đầu ra PGM và các kết nối có dây tích hợp để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thiết lập. Intellect Eldes Utility  tạo cho quá trình cài đặt nhanh hơn. Hệ thống có thể được mở rộng với đầu ra PGM bổ sung, kết nối cảm biến có dây và các cảm biến nhiệt độ theo yêu cầu. Bạn hoàn toàn có những khám phá những khả năng vô tận với ESIM384.

Công nghệ kết nối không dây cải tiến

Công nghệ không dây sáng tạo của Eldes cung cấp phạm vi kết nối ấn tượng gấp 3 lần – lên tới 3000m ở các khu vực mở. Những bức tường dày và mặt bằng được trang bị vật dụng dày đặc không còn là trở ngại, khiến việc lắp đặt hệ thống trong nhà, biệt thự, chung cư và cửa hàng trở nên đáng tin cậy và đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, ESIM384 được cải thiện thuật toán giao tiếp RF; giao tiếp với các thiết bị không dây được khôi phục nhanh hơn sau khi khởi động lại, nếu một trong các thiết bị không dây không phản hồi.

Hoàn thiện hệ thống an ninh nhà ở với ESIM384

ESIM384 tích hợp lên đến 144 vùng có dây và không dây cung cấp mức độ linh hoạt cao nhất trong việc thiết kế hệ thống an ninh cho ngôi nhà bạn. Kết nối lên đến 64 cảm biến không dây Eldes khác nhau, hỗ trợ cả các thiết bị Eldes thế hệ mới (EWKB5, EWS4). Thêm các thiết bị vào trung tâm thông qua ELDES Security App nhanh gấp 5 lần, vì vậy giảm đáng kể thời gian lắp đặt. Nếu cần, bạn có thể kết nối các thiết bị có dây của bên thứ ba: cảm biến khói 2 dây (lên tới 8 thiết bị), cảm biến chuyển động, v.v. hoặc cài đặt các thiết bị không dây và có dây nhằm tạo được một giải pháp an ninh an toàn nhất!

Làm cho ngôi nhà của bạn thông minh

Với ESIM384, bạn có thể dễ dàng biến ngôi nhà mình thành nhà thông minh. Chọn các các kiểu nhà động hóa nhà ưa thích của bạn với tối đa 32 kịch bản khác nhau có sẵn. ESIM384 có thể được sử dụng để kiểm soát cửa nhà xe, các thiết bị điện khác nhau, chiếu sáng, điều hòa, tưới cây cảnh, v.v.

Hệ thống bảo mật không dây Eldes được tạo ra để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và làm cho cuộc sống của bạn hoàn hảo hơn điều mà bạn mong đợi.

Điều khiển hệ thống an ninh thật dễ dàng

Hệ thống bảo mật không dây Eldes có thể được điều khiển bằng các thiết bị khác nhau. Hãy chọn cách điều khiển tốt nhất cho bạn và gia đình bạn: Ứng dụng trên điện thoại / máy tính bảng với giao diện gần gũi và dễ sử dụng Eldes Security, bàn phím có dây và không dây, điều khiển từ xa qua SMS / cuộc gọi (ESIM384 được cải thiện thuật toán gửi tin nhắn SMS và gửi tin nhắn SMS mất ít thời gian hơn).

Ngoài ra, để cập nhật phiên bản mới nhất cho ESIM384 bạn có thể sử dụng FOTA (Firmware-over-the-air) hoàn toàn miễn phí một cách dễ dàng. 

Những tính năng mới nào của ESIM384 sẽ được cập nhật vào tháng 11/2019?

Vào tháng 11 này, Eldes sẽ có mốt số cập nhật mới nhằm hoàn thiện ESIM384 hơn nữa, mang đến cho người dùng, nhà lắp đặt trải nghiệm hoàn hảo hơn :

 • Điều khiển cảm ứng xung trên ứng dụng di động – cổng mở hoặc cửa nhà để xe từ xa và an toàn;
 • Bàn phím EKB2 QuickActions ;
  • Tối đa 10 hành động
  • Mở cổng / thắp sáng lối vào /
  • Bật hệ thống nhanh chóng, chỉ với một nút bấm
 • 32 kịch bản tự động hóa và nhiều hành động hơn;
  • Arm Stay
  • Disarm Stay
  • Lựa chọn phân vùng linh hoạt
 • Bố cục tự động hóa được thiết kế lại;
 • Cải thiện tiêu thụ và tốc độ dữ liệu

Tất cả các tính năng mới đều khả dụng trên trung tâm báo động ESIM384 bằng cách sử dụng FOTA (Firmware-over-the-air)  miễn phí để cập nhật!

>> Xem thêm: THẬT ĐƠN GIẢN ĐỂ UPDATE PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CHO ESIM384/PITBULL PRO

——————–

DanTinJSC Chính Thức phân phối giải pháp nhà tự động Eldes tại Việt Nam !! Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐAN TÍN

☎ Hotline: 0978 140 113

🎯 Website: www.DanTinJsc.com

🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam