NÂNG CẤP MỞ RỘNG TRÊN ESIM384

Mở rộng khả năng cài đặt của bạn bằng trung tâm báo động được nâng cấp của eldes và các phụ kiện thế hệ mới với phạm vi không dây đặc biệt!

Eldes giới thiệu bản cập nhật phần mềm mới nhất trên trung tâm báo động ESIM384:

Mở rộng gấp 2 lần với 64 thiết bị không dây (144 vùng có dây và không dây) Khả năng bật / tắt bộ rung của bàn phím EWKB4 khi nhập bị chậm Chỉ báo số vùng tùy chỉnh trên bàn phím EKB3 và EWKB4 Mô-đun ELAN3 Ethernet  và Eldes Cloud service được cải tiến

Tải về bản cập nhật firmware mới nhất hoặc liên hệ với DanTinJSC để biết thêm thông tin. Ghi chú đầy đủ của ESIM384 bản phát hành mới nhất có sẵn để tải xuống.

Các tính năng mới là một phần trong dự định của Eldes đối với hệ thống bảo mật không dây thế hệ mới cũng như thực hiện các yêu cầu và đề xuất từ ​​khách hàng của Eldes trên toàn thế giới. Trong tính năng gần, chúng tôi sẽ phát hành phiên bản  Pitbull PRO 3G và triển khai cấu hình của bộ ET083 trên Eldes Utility . Hãy theo dõi các tin tức thường xuyên của DanTinJSC nhé!

HỎI VÀ ĐÁP

Q: Làm cách nào để cập nhật phần mềm mới nhất cho ESIM384?

A: Truy cập trang phần mềm của Eldes tại đây, tìm và tải xuống phần mềm mới nhất của ESIM384 mới nhất. Lưu ý: bạn có thể cài đặt cục bộ hoặc từ xa bằng phần mềm không dây (FOTA).

Tham khảo cách cài với FOTA: LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CẬP NHẬT PHIÊN BẢN CHO ESIM 384/PITBULL PRO NHANH NHẤT?

Q: Tại sao cần phải tăng số lượng thiết bị không dây?

A: Số lượng thiết bị không dây tăng lên là một trong những yêu cầu phổ biến nhất từ ​​khách hàng. Các thiết bị không dây được cải tiến rất nhiều hoạt động trơn tru nhưng một số khách hàng vẫn bị thiếu chỗ cho các thiết bị không dây bổ sung để bảo vệ các dự án lớn. Bây giờ khách hàng có thể làm điều đó mà không có bất kỳ vấn đề!

Q: Khách hàng có cần phải mua thêm một trung tâm điều khiển ESIM384 hay không?

A: Không, Eldes đã không thực hiện bất kỳ thay đổi phần cứng nào trên ESIM384. Tất cả bạn phải làm là tải về phần mềm mới nhất và cài đặt nó vào hệ thống mà thôi.

———————————————-

DanTinJSC Chính Thức phân phối giải pháp nhà tự động Eldes tại Việt Nam !! Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐAN TÍN

☎ Hotline: 0978 140 113

🎯 Website: www.DanTinJsc.com

🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam