HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG KHÔNG DÂY ELDES: NHỎ GỌN – TIỆN DỤNG – HIỆN ĐẠI

DanTinJsc hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp an ninh với hệ thống an ninh có dây, không dây và tích hợp với các thiết bị an ninh ELDES. Với các dự án an ninh từ nhở đến lớn đều được Đan Tín tư vấn và cung cấp các sản phẩm của ELDES cho đối tác. Vậy lý do vì sao ELDES là sản phẩm được Đan Tín tin cậy đến như vậy?

                                   Báo khói không dây ELDES – EWF1 – nhỏ gọn

KẾT NỐI KHÔNG DÂY THÔNG MINH & MẠNH MẼ

Cuối quý I/2017, Eldes đã cho ra mắt 4 sản phẩm mới với tính năng vượt trội, nổi bật là khả năng kết nối không dây lên đến 300m2 giữa trung tâm ESIM384/Pitbull Pro với các thiết bị mới EWP3, EWD3, EWKB4. Với khả năng kết nối không dây mạnh mã mà ít sản phẩm nào có được, ELDES đã chinh phục được các đơn vị lắp đặt khó tính nhất của Đan Tín.

Khả năng kết nối không dây lên đến 300m2 giữa trung tâm điều khiển với các cảm biến

Với khả năng kết nối không dây vượt trội này, ELDES đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị lắp đặt của DanTinJSC có được những giải pháp an ninh tự động mới an toàn hơn và thuận tiện hơn cho khách hàng. Từ các dự án an ninh từ nhỏ như: căn hộ, chung cư, shop đến các dự án lớn như: biệt thự, công trường, villa, tòa nhà… ELDES điều có thể đáp ứng dễ dàng.

LẮP ĐẶT DỄ DÀNG, THIẾT LẶP HỆ THỐNG ĐƠN GIẢN.

Việc thiết lặp, cài đặt, cập nhật, thay đổi phần mềm cho hệ thống an ninh của ELDES luôn đơn giản và dễ dàng với các đơn vị lắp đặt ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần kết nối wifi, việc thiết lập hệ thống an ninh chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy với Eldes Utility tool: báo động đột nhập, báo cháy, báo khẩn cấp, … – n trong 1.

Ngoài ra, với kết nối không dây, hệ thống an ninh bao gồm trung tâm báo động và các thiết bị cảm ứng sẽ được lắp đặt, mở rộng hệ thống rất dễ dàng mà không gây bất kỳ khó khăn gì trong việc đi dây và kết nối thiết bị với trung tâm dù trong không gian rộng lớn hay nhỏ hẹp.

                       Thiết bị ELDES nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao

Thêm vào đó, từng thiết bị Edes được thiết kế hiện đại, tinh tế, nhỏ gọn, khó phát hiện, đảm bảo không ảnh hưởng đến phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn.

TIỆN DỤNG – HIỆN ĐẠI – ĐẲNG CẤP

Ngoài ra, ELDES còn mang lại cho bạn sự tiện nghi, hiện đại cùng công nghệ nhưng vẫn thân thiện với người dùng với những tính năng tự động thực tế phù hợp với mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Cùng hệ thống an ninh & điều khiển tự động Eldes, bạn có thể điều khiển mọi thứ với một chiếc smartphone.

– Bật/ tắt tự động đèn, máy điều hòa, máy nóng/lạnh tại từng vị trí cụ thể..

–  Điều khiển tự động đóng/ mở cửa cổng, cửa cuốn 

– Điều khiển rèm cửa theo thời tiết nắng, mưa..

– Điều khiển hệ thống tưới nước cây cảnh, vườn rau theo thời gian, nhiệt độ, độ ẩm…

– Bơm nước, lọc hồ cá, hồ cây cảnh…

Với hệ thống báo động và điều khiển không dây Edes, DantinJsc hoàn hoàn tin tưởng sẽ mang đến cho các đơn vị lắp đặt cơ hội tốt nhất để thuyết phục khách hàng với một thương hiệu thiết bị an ninh đến từ Châu Âu, đáng tin cậy – hiệu quả – tiện dụng và hiện đại.

—————————————–

DanTinJSC Chính Thức phân phối giải pháp nhà tự động Eldes tại Việt Nam !! Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Công ty CP Kỹ Thuật Đan Tín

☎ Hotline: 0978 140 113

🎯 Website: www.DanTinJsc.com

🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam