TẤT CẢ HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG ELDES ĐỀU ĐƯỢC CHỨNG NHẬN AN NINH CẤP 3 (GRADE 3)

Cho dù bạn là người mới sử dụng hệ thống an ninh hay bạn đã có một hệ thống, bạn sẽ nhận thấy rằng không phải tất cả các hệ thống báo động đều như nhau. Phân loại hệ thống báo động phản ánh những rằng kẻ xâm nhập có kỹ năng và chuẩn bị có thể như thế nào:

  • Cấp 1: hệ thống báo động cấp cơ bản, phù hợp với khu vực có rủi ro thấp hoặc kẻ xâm nhập có ít kinh nghiệm / kiến ​​thức về cách thức hoạt động của hệ thống báo động
  • Cấp 2: thường được lắp đặt trong khu vực có rủi ro trung bình, chẳng hạn như một số ngôi nhà và shop, cửa hang nhỏ
  • Cấp 3: mức độ bảo mật cao hơn được thiết kế để ngăn chặn kẻ xâm nhập, người biết cách hầu hết cách mà một hệ thống báo động hoạt động và thậm chí có thể có các công cụ thích hợp để cố gắng vô hiệu hóa chúng
  • Cấp 4: một lớp chuyên biệt của hệ thống báo động, được sử dụng trong các cơ sở, khu vực, nơi mà an ninh phải được ưu tiên hơn cả chi phí và sự thuận tiện

Lợi ích của hệ thống Cấp 3

Tất cả các sản phẩm điều khiển truy cập của Eldes bao gồm các hệ thống phát hiện kẻ xâm nhập được chứng nhận an ninh Cấp 3, theo Tiêu chuẩn Châu Âu EN5013-1. Có một số lợi ích cho người dùng cuối:

– Kết hợp giữa quản lý/kiểm soát truy cập và phát hiện kẻ xâm nhập; điều này có nghĩa là bạn không phải mua, cài đặt và bảo trì hai hệ thống riêng biệt

– Lịch sử sự kiện được lưu

– Bạn sẽ có thể có được sự bảo vệ đầy đủ cho cơ sở kinh doanh của mình, bởi vì hầu hết các công ty bảo hiểm sẽ không cung cấp bảo hiểm kinh doanh trừ khi cơ sở kinh doanh của bạn có hệ thống báo động 3 Cấp

Tổng Giám Đốc của Eldes, nhận xét: Hệ thống kiểm soát truy cập thông minh của chúng tôi luôn cung cấp khả năng phát hiện kẻ xâm nhập chất lượng cao theo tiêu chuẩn Cấp 3. Chúng tôi biết bảo mật là tối quan trọng, bất kể khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm cấp Entry hay Enterprise. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các hệ thống báo động đều được chứng nhận bảo mật Cấp 3.

Giải pháp không dây

Các thiết bị không dây, chẳng hạn như cảm biến chuyển động không dây, cũng có thể tương thích với các sản phẩm của Eldes thông qua các công ty đối tác Inovonics và Paradox. Điều này hữu ích cho một số công trình được xếp hạng và các công trình công cộng, nơi khó đi lại hoặc bị cấm vì lý do thẩm mỹ. Hệ thống không dây được chứng nhận an ninh Cấp 2 nhưng trong một số trường hợp cung cấp giải pháp an ninh duy nhất.

Thẻ truy cập động

Mức độ cao của tính năng bảo mật trên toàn hệ thống Eldes. Ví dụ: thẻ truy cập của chúng tôi bao gồm chip MIFARE DESFire EV2. Chúng cung cấp bảo mật, quyền riêng tư tuyệt đối và hỗ trợ đa ứng dụng. Đầu đọc Sifer triển khai mã hóa AES 128 bit thẻ từ thông qua mô-đun cửa, cung cấp mức độ bảo mật vượt trội hơn nhiều so với đầu đọc thẻ dựa trên Wiegand truyền thống.

Hệ thống kiểm soát truy cập trong phạm vi nhất định là một giải pháp an ninh linh hoạt và có thể mở rộng; cung cấp cho bạn sự phù hợp lý tưởng cho một tổ chức với bất kể quy mô và mức độ rủi ro nào. Hơn thế nữa, khi tổ chức của bạn thay đổi hoặc mở rộng, hệ thống Eldes có thể linh hoạt thay đổi theo.

Eldes là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất các giải pháp bảo mật thông minh; được thành lập vào năm 2002. Kể từ đó, hơn 130.000 hệ thống Eldes đã được lắp đặt tại hơn 70 quốc gia. Để thảo luận về cách chúng tôi có thể giúp bạn với các yêu cầu bảo mật riêng biệt tại Việt nam, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

DanTinJSC Chính Thức phân phối giải pháp an ninh – nhà tự động Eldes tại Việt Nam !! Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đan Tín

☎ Hotline: 0978 140 113

🎯 Website: www.DanTinJsc.com

🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam