NHÀ TỰ ĐỘNG GẦN HƠN BẠN NGHĨ

Nếu bạn đã đầu tư vào một hệ thống an ninh gia đình, có nghĩa là bạn đã thực hiện những bước đầu tiên để thực hiện tự động hóa ngôi nhà của mình.

Ngày nay, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến nhà tự động hoặc nhà thông minh được biết đến với nhiều khả năng tiện ích. Với nhà thông minh hoặc nhà tự động thì Khả năng là vô tận – từ việc kiểm soát ánh sáng, sưởi ấm hoặc âm nhạc đến tự động đặt thực phẩm khi số lượng thực phẩm trong tủ lạnh của bạn sắp hết. Và, bạn không cần phải làm gì ở nhà để làm điều đó.

Đây không còn là khoa học viễn tưởng hay thứ gì đó dành cho người giàu hay chuyên gia công nghệ mới có  – Hiện nay, bạn đã có công nghệ! Và, bạn sẽ thấy rằng nhà tự động không chỉ thuận tiện mà nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc, và làm cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn.

Từ thiết bị gia dụng đến nhà thông minh

Vậy làm thế nào chúng ta làm được điều này? Đó là một chặng đường dài từ các thiết bị gia dụng đầu tiên vào đầu thế kỷ XX. Hãy tưởng tượng nhà không có tủ lạnh, máy giặt hoặc lò vi sóng!

Ngày nay, chúng ta coi những thiết bị đó là đương nhiên, cũng như cải thiện môi trường như hệ thống sưởi trung tâm hoặc điều hòa không khí. Nhưng, chúng ta vẫn phải tự mình kiểm soát chúng và đó là mục đích của nhà tự động.

Mặc dù thiếu các giải pháp thực tế, mặc dù ý tưởng nhà tự động đã có từ rất lâu. Khái niệm này lần đầu tiên được đưa ra tại Hội chợ Thế giới 1930 ở New York và mọi người đã bị mê hoặc. Nhưng, mãi đến những năm 1950 và 1960, ý tưởng này mới trở thành hiện thực, chủ yếu nhờ vào hai công nghệ mới – chip máy tính và Internet.

Trong những năm 1980, các công nghệ tự động hóa đã được đưa vào sử dụng trong nước – cửa nhà để xe tự động, hệ thống an ninh gia đình, thiết bị để bật và tắt đèn. Sau đó, vào năm 1984, thuật ngữ “nhà thông minh” đã xuất hiện lần đầu tiên.

Công nghệ được kết nối – và giá cả phải chăng

Cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 chứng kiến nhà tự động càng trở nên phổ biến hơn. Các nhà sản xuất và nhà bán lẻ nhận ra tiềm năng nên đã cung cấp các sản phẩm thiết thực và giá cả phải chăng.

Thay đổi quan trọng tiếp theo là sự phát triển của mạng gia đình và một khái niệm lớn chính là Internet of Things. Bây giờ có thể kết nối các thiết bị tự động với nhau và điều khiển chúng tập trung từ máy tính, lý tưởng nhất là qua mạng không dây. Thêm tính năng ngày càng phát tiển của điện thoại thông minh nên chủ nhà có khả năng kiểm soát ngôi nhà, mọi lúc mọi nơi.

Gã khổng lồ công nghệ cũng nhìn thấy những cơ hội lớn, đã giới thiệu các thiết bị thông minh như Alexa và Echo của Amazon hoặc Hub của Google . Điều đó đã giúp nâng cao nhận thức về khả năng của nhà tự động cho người sử dụng; xem nhà tự động là một lựa chọn vô cùng thực tế.

Do đó, nhà tự động đang trở thành một ngành kinh doanh lớn. Doanh số toàn cầu của các sản phẩm nhà tự động dành cho gia đình đạt 17,48 tỷ đô la trong năm 2016 và được dự báo sẽ tiếp tục tăng. Trong năm 2016, các sản phẩm an ninh gia đình chiếm tỷ lệ doanh số lớn nhất – hơn một phần tư – nhưng các sản phẩm nhà thông minh dự kiến ​​sẽ trở thành sản phẩm chính trong thời gian tới, đặc biệt là ở các nước phát triển ở châu Âu và Bắc Mỹ.

Thời đại của tự động hóa

Bây giờ, nhà tự động là một công nghệ chủ yếu, làm thế nào để làm cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn và bạn có thể mong đợi những lợi ích gì từ nhà thông minh?

Tiết kiệm chi phí và tiện lợi đứng đầu danh sách các lợi ích tiềm năng. Tự động bật và tắt đèn chỉ khi bạn cần chúng, hoặc điều chỉnh hệ thống sưởi và điều hòa không khí phù hợp với nhiệt độ có thể tiết kiệm lớn cho hóa đơn năng lượng của bạn. Và, bật đèn và đóng rèm vào thời gian đã đặt có thể cải thiện an ninh, đặc biệt nếu bạn vắng nhà.

Được rồi, nhà tự động không phải là một việc mà bạn có thể làm ngay khi nghĩ, nhưng có rất nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể cho bạn lời khuyên về hệ thống tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Họ sẽ giúp bạn chọn các chức năng bạn muốn tự động hóa và cài đặt hệ thống của bạn.

Tin vui là, nếu bạn có một hệ thống an ninh gia đình được điều khiển từ một thiết bị như trung tâm báo động Eldes Hybrid , bạn đã có cơ sở để hình thành nhà tự động ngay bây giờ.

Một ngôi nhà thông minh hơn

Loại trung tâm điều khiển này không chỉ kiểm soát hệ thống an ninh mà nó còn cho phép bạn thêm các chức năng của nhà thông minh. Kết hợp với các thiết bị phù hợp và mạng gia đình không dây, bạn sẽ có thể theo dõi và kiểm soát từ xa nhiệt độ và mức tiêu thụ năng lượng, chuyển đổi các thiết bị điện và tự động hóa các chức năng khác.

Đây là danh sách ngắn gọn về nhiều chức năng phổ biến mà hệ thống tự động hóa nhà bạn có thể quản lý.

Kiểm soát nhiệt độ

 • Bật hệ thống sưởi nếu nhiệt độ giảm xuống mức cài đặt sẵn.
 • Tắt khi nó tăng mức cài đặt sẵn.
 • Bật hoặc tắt điều hòa nếu nhiệt độ đạt đến mức cài đặt sẵn.

Điều khiển ánh sáng

 • Bật đèn trong nhà vào thời gian định sẵn.
 • Điều khiển đèn phù hợp với “kịch bản” đã cài đặt
 • Tắt đèn trong nhà trong các phòng cụ thể nếu không có người ở.
 • Bật đèn ngoài trời khi đến thời gian dự kiến.
 • Bật đèn ngoài trời nếu báo động được kích hoạt hoặc phát hiện chuyển động.

Cảnh báo và hành động tự động

 • Đóng cửa nhà để xe nếu vô tình để mở.
 • Phát hiện rò rỉ, cảnh báo và tắt nguồn cung cấp nước hoặc gas
 • Đưa ra cảnh báo an ninh nếu phát hiện xâm nhập.

Điều khiển cửa thông gió và cửa sổ

 • Mở hoặc đóng cửa thông giá và rèm cửa vào thời gian định sẵn hoặc theo “kịch bản” cài đặt sẵn.
 • Đóng cửa sổ nếu nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt sẵn.

Có nhiều cách khác nhau để kiểm soát hệ thống tự động ngôi nhà của bạn, và tất cả đều dễ dàng. Cũng như sử dụng trung tâm điều khiển theo cách thủ công, bạn có thể quản lý hệ thống của mình từ máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, ứng dụng điện thoại thông minh hoặc tin nhắn SMS.

Các hệ thống cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt để kiểm soát các chức năng khác nhau theo thời gian trong ngày, các sự kiện, nhiệt độ hoặc khu vực được chỉ định. Nói tóm lại, bạn kiểm soát hoàn toàn!

Các giải pháp nhà tự động có nhiều khả năng kiểm soát ngôi nhà của bạn. Phổ biến nhất là ứng dụng di động cho điện thoại thông minh, đây là một cách linh hoạt để giám sát và kiểm soát hệ thống của bạn. Bạn có thể theo dõi tình trạng và nhiệt độ của thiết bị gia dụng với một vài cú nhấp chuột trên điện thoại thông minh của bạn. Eldes Security APP  cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tăng gấp đôi số người dùng ứng dụng của mình trong năm 2018! Năm nay chúng tôi dự định bổ sung thêm nhiều tính năng tự động hóa, ví dụ như điều khiển thuộc tính với chức năng xung, phần lớn được sử dụng để mở / đóng cửa nhà để xe, – Gediminas Bobelis, Giám đốc sản phẩm tại Eldes nói.

Tự động hóa và an ninh tại nhà – Tất cả cùng nhau

Nếu bạn muốn tạo ra ngôi nhà thông minh, chúng tôi có thể giúp với các sản phẩm tiên tiến, dễ sử dụng, lý tưởng cho những người bận rộn như bạn. Trung tâm điều khiển của chúng tôi là một ví dụ và có Eldes Security App miễn phí mà bạn có thể sử dụng để điều khiển hệ thống an ninh hoặc nhà tự động từ điện thoại thông minh. Hãy yên tâm rằng bạn đang tích hợp tự động hóa nhà với một trong những hệ thống bảo mật tốt nhất hiện có.

Nhận thông tin chi tiết về các sản phẩm Eldes tại đây và bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về các chuyên gia lắp đặt nơi bạn đang ở,đây là những đơn vị lắp đặt sản phẩm, công nghệ của chúng tôi để đảm bảo lắp đặt cho bạn với chất lượng cao.


DanTinJSC Chính Thức phân phối giải pháp an ninh – nhà tự động Eldes tại Việt Nam !! Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đan Tín

☎ Hotline: 0978 140 113

🎯 Website: www.DanTinJsc.com

🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam