HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG VÀ ĐIỀU KHIỂN KHÔNG DÂY DÀNH CHO BIỆT THỰ

Những công trình như biệt thự, biệt thự sân vườn thường có diện tích lớn và đề cao tính thẩm mỹ kể từ lúc thiết đến hoàn thiện nội thất và rất nhiều hạng mục khác; hạng mục chúng tôi muốn nhắc ở đây chính là an ninh cho ngôi nhà.

Một ngôi biệt thự với thiết kế đậm chất nghệ thuật thôi chưa đủ mà còn phải đảm bảo an ninh. Hiện nay, hệ thống báo động và điều khiển không dây rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu an toàn, không báo động giả, điều khiển dễ dàng, khả năng phủ sóng của thiết bị cao, và nhất là tính thẩm mỹ cho các công trình biệt thự; đó chính là những yêu cầu mà không phải hệ thống báo động nào cũng có thể đáp ứng được.

Và hệ thống báo động và điều khiển không dây Eldes là một sự lựa chọn thông minh của bạn. Eldes là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất các giải pháp an ninh thông minh; được thành lập vào năm 2002 với hơn 130.000 hệ thống Eldes đã được lắp đặt tại hơn 70 quốc gia.

Vùng phủ sóng mạnh mẽ lên đến 300m2

Những ngôi biệt thự với diện tích lớn, thiết kế phức tạp luôn là bài toán khó cho các đơn vị thiết kế hệ thống an ninh không dây. Vấn đề đặt ra cho các đơn vị lắp đặt hệ thống chính là sự kết nối tín hiệu không dây giữa trung tâm và các cảm biến. Nếu tín hiệu kém, không đảm bảo liên kết, hệ thống sẽ hoạt động không hiệu quả; báo động nhầm báo động giả là điều rất dễ xảy ra.

Với trung tâm báo động và hệ thống các cảm biến không dây Edes thế hệ mới thì bài toán đó vô cùng dễ dàng và thiết thực. Vùng phủ sóng lên đến 300mbạn có thể hoàn toàn an tâm trong việc truyền tải tín hiệu không dây của hệ thống. Mức độ truyền tín hiệu và phủ sóng mạnh mẽ giúp hệ thống báo động và điều khiển không dây Edes đảm bảo được tính hiệu quả ngay cả trong những ngôi biệt thự có thiết kế cầu kì nhất.

Tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu

Không phá vỡ đi cái “gu” vốn có của ngôi nhà sau khi lắp đặt hệ thống an ninh là điều mà Eldes luôn hướng đến. Khi mà cái nhìn thẩm mỹ của khách hàng ngày càng nâng cao thì Eldes cũng nâng cao tính thẩm mỹ của thiết bị trong từng thiết kế.

Kết nối hoàn toàn không dây với nhau, hoàn toàn không sử dụng dây dẫn, với vùng phủ sóng lên đến 300m2 , hệ thống an ninh eldes cam kết việc lắp đặt hệ thống báo động không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà.

Ngoài ra, từng thiết bị Edes được thiết kế hiện đại, tinh tế, nhỏ gọn, khó phát hiện, đảm bảo không ảnh hưởng đến phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn.

Hiện đại, tiện nghi và hơn thế nữa!

Ngoài ra, hệ thống còn mang lại cho bạn sự tiện nghi, hiện đại cùng công nghệ nhưng vẫn thân thiện với người dùng với những tính năng tự động thực tế phù hợp với mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Cùng hệ thống điều khiển tự Eldes ngôi nhà bạn có thể điều khiển mọi thứ với một chiếc smartphone.

– Bật/ tắt tự động đèn, máy điều hòa, máy nóng/lạnh tại từng vị trí cụ thể..

–  Điều khiển tự động đóng/ mở cửa cổng, cửa cuốn 

– Điều khiển rèm cửa theo thời tiết nắng, mưa..

– Điều khiển hệ thống tưới nước cây cảnh, vườn rau theo thời gian, nhiệt độ, độ ẩm…

– Bơm nước, lọc hồ cá, hồ cây cảnh…

Với hệ thống báo động và điều khiển không dây Edes, DantinJsc hoàn hoàn tin tưởng sẽ mang đến cho bạn một không gian sống vô cùng an toàn và đảm bảo tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp đến bất ngờ ngay trong chính ngôi biệt thự của mình.

—————————————–

DanTinJSC Chính Thức phân phối giải pháp nhà tự động Eldes tại Việt Nam !! Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Công ty CP Kỹ Thuật Đan Tín

☎ Hotline: 0978 140 113

🎯 Website: www.DanTinJsc.com

🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam