TRÁNH KHỎI MỌI NGUY CƠ TRỘM CẮP RÌNH RẬP VỚI HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG ELDES

Hiện nay, trình trạng trộm cắp ngày càng diễn biến phức tạp; ngoài trộm cắp tài sản: tiền bạc, xe cộ thì tình trạng trộm cắp thú cưng: chó mèo cây cảnh cũng xảy ra thường xuyên hơn. Nếu bạn nghĩ rằng việc lắp đặt camera có thể ngăn chặn bọn trộm thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Camera chỉ là một thiết bị ghi lại hình ảnh và cung cấp những gì đã xảy ra cho người dùng chứ không thể cảnh báo trực tiếp hay ngăn chặn kịp thời.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an ninh tự động, DanTinJsc đã và đang cung cấp cho người dùng một hệ thống an ninh hiệu quả được người dùng tin tưởng và sử dụng để tránh khỏi các nguy cơ trộm cắp luôn luôn rình rập hằng ngày: Đó chính là hệ thống an ninh tự động không dây ELDES.

Hệ thống an ninh ELDES khác với hệ thống camera như thế nào?

  • Hệ thống cảnh báo sự xâm nhập trái phép một cách trực tiếp, ngay tức thì cho người dùng: cảnh báo qua call, SMS.
  • Tự động trực tiếp ngay tức thì xua đuổi trộm: hú còi báo động, đèn bật bất ngờ gây hoảng loạn cho đối tượng xâm nhập.
  • Thông báo vị trí chính xác bị đối tượng xâm nhập để người dùng có biện pháp ngăn chặn kịp thời

Mọi nguy cơ đều được cảnh báo chính xác ngay lặp tức, trường hợp tài sản đã mất mà người dùng mới hay biết sẽ không thể xảy ra.

Nhưng bạn vẫn còn vài điều lo lắng: báo động giả, khả năng hack hệ thống!

DanTinJsc chọn ELDES để cung cấp cho người dùng đều có lý do:

  • Báo động giả: Với tính năng tùy chỉnh độ nhạy của cảm biến, hệ thống này hạn chế tối đa các trường hợp báo động giả gây phiền phức cho người dùng. Việc một con chó, con mèo xâm nhập gây ra hú còi inh ỏi có thể thường xuyên xảy ra ở các hệ thống an ninh khác nhưng với ELDES thì không. Đó là điều DanTinJsc đã tin dùng ELDES.
  • Khả năng hack hệ thống của kẻ đột nhập: Với chứng nhận an ninh cấp 3 cho một hệ thống an ninh đến từ Châu Âu như ELDES thì DanTinJsc cam kết một kẻ trộm cắp bình thường không thể nào xâm nhập và vô hiệu hóa hệ thống an ninh của bạn.

Với những ưu điểm và tính năng ưu việt, DanTinJsc tin rằng hệ thống an ninh tự động không dây là một sự lựa chọn thông minh của bạn ngay lúc này.

———

DanTinJSC Chính Thức phân phối giải pháp nhà tự động Eldes tại Việt Nam !! Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Công ty CP Kỹ Thuật Đan Tín

☎ Hotline: 0978 140 113

🎯 Website: www.DanTinJsc.com

🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam