ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP GIÁM SÁT BÁO ĐỘNG VÀ ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH CHO CÔNG TRÌNH VILLA BIỆT THỰ

Với kinh nghiệm 05 năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh thông minh cho nhà ở, DanTinJSC xin giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp giám sát báo động và điều khiển thông minh tích hợp cho villa, biệt thự. Với giải pháp này của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có đa dạng hơn sự trong sự lựa chọn giải pháp an ninh cho ngôi nhà của chính mình.

Ứng dụng giải pháp giám sát báo động và điều khiển thông minh tích hợp cho villa, biệt thự của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về an ninh và thêm nhiều tiện tích thông minh giúp bạn tiện nghi hơn trong cuộc sống.

Đảm bảo an ninh mọi lúc: báo động chống kẻ lạ đột nhập bất cứ lúc nào. Khi có kẻ đột nhập thì hệ thống báo động sẽ tự động gửi các thông báo cho chủ nhà ngay lập tức, đồng thời “huy động” tất cả các thiết bị tham gia vào quá trình “chống trộm” như: còi báo động, mở rèm, điện bật sáng ngay lập tức…Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì ngôi nhà luôn luôn an toàn mọi lúc.

Giám sát ngôi nhà ở mọi nơi: thông qua phần mềm được thiết lập sẵn trên điện thoại bạn luôn luôn giám sát tình trạng của ngôi nhà ở bất kì nơi đâu.

Tự động – thông minh – tiện ích: Chức năng tự động hóa giúp ngôi nhà bạn thông minh hơn, tiện ích hơn và thân thiện hơn, giúp cho cuộc sống bạn tiện nghi hơn với những tính năng tự động thực tế phù hợp với mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của bạn:

– Bật/ tắt tự động đèn, máy điều hòa, máy nóng/lạnh tại từng vị trí cụ thể..

–  Điều khiển tự động đóng/ mở cửa cổng, cửa cuốn

– Điều khiển rèm cửa theo thời tiết nắng, mưa..

– Điều khiển hệ thống tưới nước cây cảnh, vườn rau theo thời gian, nhiệt độ, độ ẩm…

– Bơm nước, lọc hồ cá, hồ cây cảnh…

Với giải pháp giám sát báo động và điều khiển thông minh tích hợp cho villa, biệt thự DanTinJSC hoàn hoàn tin tưởng mang đến cho bạn một không gian sống vô cùng an toàn và đảm bảo tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp đến bất ngờ ngay trong chính căn nhà của mình.

Xem thêm: HỆ THỐNG AN NINH ELDES TÍCH HỢP ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG THÔNG MINH

——————

DanTinJSC Chính Thức phân phối giải pháp nhà tự động Eldes tại Việt Nam !! Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Công ty CP Kỹ Thuật Đan Tín

☎ Hotline: 0978 140 113

🎯 Website: www.DanTinJsc.com

🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam