BIẾN NHÀ TRUYỀN THỐNG THÀNH NGÔI NHÀ THÔNG MINH VỚI ELDES

Với các ngôi nhà truyền thống đã xây lâu rất khó để có thể thay đổi cấu trúc, còn nếu bỏ đi và xây lại trong khi cấu trúc của ngôi nhà vẫn còn tốt thì thật đáng tiết. Và việc biến ngôi nhà dạng này thành nhà thông minh là một bài toán khó. Tuy nhiên với hệ thống an ninh không dây ELDES hoàn toàn có thể giúp bạn.

Ngôi nhà của bạn hoàn toàn có thể trở nên thông minh bất ngờ tích hợp hệ thống an ninh tuyệt đối, luôn luôn bảo vệ cho gia đình bạn.

Với hệ thống an ninh không dây tích hợp tính năng nhà tự động của ELDES, ngôi nhà cũ của bạn sẽ:

 • Báo động ngay lập tức khi có dấu hiệu đột nhập/trộm cắp.
 • Báo động về các nguy cơ cháy/nổ/rò rỉ gas/nước có thể xảy ra ngay lập tức.
 • Bật/ tắt tự động đèn, máy điều hòa, máy nóng/lạnh tại từng vị trí cụ thể..
 • Điều khiển tự động đóng/ mở cửa cổng, cửa cuốn 
 • Điều khiển rèm cửa theo thời tiết nắng, mưa..
 • Điều khiển hệ thống tưới nước cây cảnh, vườn rau theo thời gian, nhiệt độ, độ ẩm…
 • Bơm nước, lọc hồ cá, hồ cây cảnh…

Tất cả các tính năng trên bạn đều có thể thực hiện trên smartphone.

CÓ NÊN SỬ DỤNG HỆ THỐNG AN NINH KHÔNG DÂY?

Nhà thông minh với ESIM384 của ELDES

Vấn đề bạn quan tâm và cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều đơn vị lắp đặt chính là “Hệ thống không dây có đủ mạnh mẽ để đáp ứng yêu cầu của người dùng hay không?” Và câu trả lời chính là: Với ELDES bạn hoàn toàn có thể an tâm về các vấn đề như: khả năng kết nối mạnh mẽ, hạn chế báo động giả đến 99%”

ELDES với các tính năng nổi bật là khả năng kết nối không dây lên đến 300m2 giữa trung tâm ESIM384/Pitbull Pro với các thiết bị mới EWP3, EWD3, EWKB4. Với khả năng kết nối không dây mạnh mã mà ít sản phẩm nào có được, ELDES đã chinh phục hoàn toàn các khách hàng và các đơn vị lắp đặt khi sử dụng

 • Hệ thống kết nối hoàn toàn không dây với nhau, hoàn toàn không sử dụng dây dẫn >> việc lắp đặt hệ thống báo động không hề ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà.
 • Kết nối không dây nên công tác lắp đặt rất nhanh chóng và linh hoạt >> không ảnh hưởng đến các giai đoạn đang trong quá trình hoàn thiện khác.
 • Với vùng phủ sóng lên đến 300mbạn có thể hoàn toàn an tâm trong việc truyền tải tín hiệu không dây của hệ thống
 • Tính năng loại trừ động vật >> báo trộm chính xác, loại trừ các trường hợp báo nhầm, báo giả đến 90%.
 • Đặc biệt, tuổi thọ pin của thiết bị được thiết kế lên đến 3 năm >> Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
 • Thiết bị được thiết kế hiện đại, tinh tế, nhỏ gọn, khó phát hiện >> không ảnh hưởng đến phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn.

Ngay giờ đây, với ELDES ngôi nhà cũ của bạn hoàn toàn trở nên thông minh; quá dễ dàng và đơn giản cho mọi thao tác trong sinh hoạt hằng ngày, bạn không cần mất quá  nhiều thời gian để lo lắng chăm sóc ngôi nhà bạn, thay vào đó bạn chỉ cần ngồi đó và tận hưởng những giây phút thỏa mái sau những giờ làm việc mệt mỏi tại cơ quan.

———————–

DanTinJSC Chính Thức phân phối giải pháp nhà tự động Eldes tại Việt Nam !! Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối và các đơn vị lắp đặt trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Công ty CP Kỹ Thuật Đan Tín

☎ Hotline: 0978 140 113

🎯 Website: www.DanTinJsc.com

🏢 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HAE, 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam